Site Overlay

Giới thiệu Ghim Cafe

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

Ghim Cafe bắt đầu từ ly caphe cho chính mình . Càng tìm hiểu về cà phê chúng tôi càng bị cuốn hút vào từng hương vị và câu chuyện sau đó . Để rồi khi gặp được người trồng Cà Phê tôi mới biết rằng . Để có được ly cà phê thật sự ngon thì người nông dân họ thật sự rất vất vả . Thấu hiểu điều này nên Ghim Cafe muốn bắt tay cùng các Framer để tạo ra ly caphe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng thưởng thức . Chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực để chung tay góp phần nâng tầm “Caphe Việt

Ghim Cafe – Tiếp Nối Đam Mê Bất Tận

Nguyên Liệu :
– Mọi người đều biết để có thành quả 1 ly cà phê chất lượng thì 70% yếu tố quyết định là từ hàng nhân bean hạt cà phê ! Chúng tôi kết hợp các framer tâm huyết , hái trái chín và phơi nhà kính cả 2 dòng Arabica và Ro , để đảm bảo hương vị tốt nhất . Két hợp kiểm soát từ rang xay đến bảo quản theo quy trình khép kín . Nhằm đảm bảo nguyên liệu tốt và ổn định nhất !

Sứ Mệnh :
Ghim Cafe với sứ mệnh đóng góp thêm vào bản đồ caphe Việt Nam những ly caphe chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng . Chúng tôi chưa phải tốt nhất nhưng với bằng tất cả tình yêu giành cho caphe chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện hơn .

Hãy Tận Hưởng Cafe Theo Cách Thuần Khiết Nhất